Máy Xúc Lật Nhỏ LGZT – Chất Lượng Cao Top 1 Trung Quốc

Máy Xúc Lật Nhỏ LGZT – Chất Lượng Cao Top 1 Trung Quốc Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của tập đoàn Lingong Group

máy xúc lật nhỏ lgzt
Hình ảnh: máy xúc lật nhỏ lgzt

Máy xúc lật nhỏ LGZT là một sản phẩm chất lượng cao của Trung Quốc, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng nhỏ và vừa. Được trang bị động cơ mạnh mẽ và hệ thống điều khiển tiên tiến, máy xúc lật nhỏ LGZT có thể hoạt động hiệu quả trên nhiều loại địa hình khác nhau.

 1. Giới Thiệu về máy xúc lật nhỏ LGZT

  Máy xúc lật nhỏ LGZT là một loại máy xúc lật được thiết kế và sản xuất bởi công ty Lingong Machinery Co., Ltd., một trong những nhà sản xuất máy móc xây dựng hàng đầu tại Trung Quốc.

  Máy xúc lật nhỏ LGZT là dòng máy xúc lật mini có dung tích gầu chứa từ 0.3 khối đến 1.7 khối, được trang bị động cơ diesel có hiệu suất cao và các bộ phận chính được làm bằng vật liệu chất lượng cao, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của máy. Nó có thể hoạt động trên mọi địa hình, từ đồng bằng đến núi non, và được sử dụng để thực hiện các công việc như đào đất, đổ đất, san lấp, di chuyển vật liệu và các công việc khai thác mỏ.

  Máy xúc lật nhỏ LGZT có kích thước nhỏ gọn và khả năng di chuyển linh hoạt, giúp nó dễ dàng hoạt động trong không gian hạn chế và địa hình khó khăn. Ngoài ra, nó còn được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh và hệ thống treo cầu an toàn, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy.

 2. Các tính năng của máy xúc lật nhỏ LGZT

  • Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, dễ dàng di chuyển trong không gian hạn chế
   máy xúc lật mini LG918
   HÌnh ảnh: máy xúc lật LGZT gầu 0.5 khối nhỏ gọn
  • Động cơ diesel mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, giúp tăng năng suất và giảm chi phí
   máy xúc lật mini LG918
   Hình ảnh: Động cơ nhỏ gọn tiết kiệm nhiên liệu
  • Hệ thống điều khiển tiên tiến, cho phép điều khiển chính xác và dễ dàng
   máy xúc lật mini LG918
   Hình ảnh: Cabin hiện đại rộng rãi
  • Khả năng làm việc hiệu quả trên nhiều loại địa hình khác nhau, từ các bãi vật liệu xây dựng, các công trường thi công, các kho xưởng nông lâm sản….
   Hình ảnh: đa năng trong công việc
 3.  Ứng dụng của máy xúc lật nhỏ LGZT trong các ngành nghề tại Việt Nam

  Máy xúc lật nhỏ LGZT là một trong những loại máy xúc lật nhỏ gọn được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng và khai thác mỏ. Công dụng của máy xúc lật nhỏ LGZT bao gồm:
  – Đào đất và đổ đất: Máy xúc lật nhỏ LGZT được sử dụng để đào đất và đổ đất trong các công trình xây dựng, như đào móng, san lấp mặt bằng, đổ đất tạo độ cao cho các công trình xây dựng

  máy xúc lật nhỏ LGZT
  HÌnh ảnh: máy xúc lật lgzt xúc lật liệu

  – Vận chuyển vật liệu: Máy xúc lật nhỏ LGZT có thể sử dụng để vận chuyển các vật liệu xây dựng, như đá, cát, sỏi, bùn từ một nơi đến nơi khác trên công trường.Khai thác mỏ: Máy xúc lật nhỏ LGZT có thể được sử dụng để khai thác mỏ và đào tạo mỏ trong các lĩnh vực như than, quặng sắt, đất sét và đất đá.
  – Công nghiệp nông nghiệp: Máy xúc lật nhỏ LGZT cũng có thể được sử dụng trong các hoạt động nông nghiệp như khai thác, vận chuyển, san lấp đất trong trang trại, khu vực nông thôn.
  – Xử lý rác thải: Máy xúc lật nhỏ LGZT cũng có thể được sử dụng để thu gom và vận chuyển rác thải trong các khu đô thị.
  – Sử dụng trong các bãi chế biến gỗ bóc, gỗ dăm, nhà máy viên nén: Máy xúc lật nhỏ LGZT đưuọc trang bị bộ công tác kẹp gỗ sẽ dễ dàng xử lí được mọi công việc gắp gỗ , rác trong các xưởng chế biến gỗ. Từ đó giúp nâng cao năng suất làm việc và giảm thiểu giải phóng được sức lao động của con người.

  máy xúc lật tháo lắp nhanh
  Hình ảnh: máy xúc lật tháo lắp nhanh kẹp gỗ
 4. Các bộ công tác mà máy xúc lật nhỏ LGZT được trang bị tại thị trường Việt Nam

  – Gầu xúc cơ bản từ 0.3 khối đến 1.7 khối: Được sử dụng rộng rãi trong các bãi vật liệu, các công trình, các trạm trộn bê tông, các mỏ đá….

  máy xúc lật nhỏ
  Hình ảnh: máy xúc lật nhỏ LGZT

  – Bộ công tác kẹp gỗ, kẹp rác, kẹp mía: Được sử dụng rất nhiều tại các bãi, các xưởng chế biến gỗ, các bãi phế liệu, các nhà máy xử lí rác…
  máy xúc lật kẹp gỗ
  – Bộ công tác càng nâng: Được sử dụng để thay thế chiếc xe nâng hàng, có thể nâng được các kiện hàng hóa và di chuyển đến nơi cần thiết

  Máy xúc lật nhỏ trung quốc
  Hình ảnh: máy xúc lật tháo lắp nhanh càng nâng

  – Bộ công tác tháo lắp nhanh: Giúp chuyển đổi các bộ công tác một cách dễ dàng và nhanh chóng

 5. Mua máy xúc lật nhỏ LGZT ở đâu ?

  Chúng tôi ” Công TY TNHH Máy Xây Dựng MIK Việt Nam” Với hơn 10 năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị máy công trình. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh, bảo hành và hậu mãi tốt nhất thị trường

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Hotline: 0857.247.999

  HỖ TRỢ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN TẠI NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *